Giới thiệu về Điện Lạnh An Khánh

Thứ 5, 15/12/2022

Administrator

450

15/12/2022, Administrator

450

Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh An Khánh xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Điện lạnh An Khánh là ai?

 

CÔNG TY  TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH AN KHÁNH xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Chúng tôi Điện Lạnh An Khánh – là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp hệ thống dây chuyền và thiết bị máy sản xuất nước đá các loại 3 tấn5 tấn7 tấn10 tấn15 tấn……60 tấn/24h và dây chuyền lọc nướclinh kiện máy sản xuất nước đá….

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt phòng lạnh tại khu vực Tphcm và Khắp cả nước...

Điện Lạnh An Khánh đã và đang làm gì?

 

Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể các dây chuyền, thiết bị đồng bộ có chất lượng cao tới khách hàng ở mọi quốc gia.
An Khánh – là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ sạch hàng đầu tại Việt Nam đã đem tới những giải pháp tích cực cho nền công nghiệp năng lượng tái tạo trên toàn quốc nói riêng và thế giới nói chung.

     >>> Xem thêm: Sản Phẩm của Điện Lạnh An Khánh

Tầm Nhìn của Điện Lạnh An Khánh.

Với việc đầu tư sâu rộng về cơ sở hạ tầng, cùng với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, ban lãnh đạo có tầm nhìn và luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng góp phần cho công cuộc đổi mới đất nước đã tạo được sự tín nhiệm đánh giá cao của đối tác và khách hàng.
 


Sau nhiều năm hoạt động với sự năng động, sáng tạo trên lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh.

An Khánh đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Điều này khẳng định khi quý khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, thuận tiện, độ tin cậy cao và sự gắn bó bền chặt  với tương lai.

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tại maysanxuatnuocda.vn

Chúng tôi: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

C.TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH AN KHÁNH

MST: 0315827499

Địa chỉ:  96/11 đường TX 22, khu phố 5, phường thạnh xuân, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0937444007 - 0336042345

Email: maysanxuatnuocda.vn@gmail.com

Website: maysanxuatnuocda.vn

Chia sẻ: