Tin Tức

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ

Nguyên lý hoạt động của máy sản xuất nước đá

máy sản xuất đá viên

Giới thiệu máy sản xuất nước đá  ICE COOL

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng đầu sản phẩm máy làm đá chuyên dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn…Sản phẩm nổi bật phải được kể đến như : máy làm đá Scotsman, máy làm đá Hoshizaki với các hình dạng viên, vảy, hình bán nguyệt…Dòng sản phẩm do An khánh nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam từ các nước như : Ý, Nhật… với chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt. Có CO, CQ, CE chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cam kết giá tốt nhất trên thị trường…Bán buôn và bán lẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn không tin hãy xem ngay video thực tế của kho hàng và các công trình chúng tôi đã lắp đặt nhé.

Cấu tạo dây chuyền sản xuất nước đá

Các thiết bị chính gồm có:

Các thiết bị phụ:

  • Bình tách dầu hoạt động theo nguyên lý thay đổi chiều và tốc độ của dòng môi chất!dựa vào khối lượng riêng của môi chất và bụi dầu.
  • Bình chứa cao áp:để chứa môi chất dạng lỏng áp suất cao! Nhiệm vụ giải phóng bề mặt trao đổi nhiệt của bình ngưng và cung cấp đầy đủ lượng môi chất cho hệ thống tiết lưu.
  • Bình tách lỏng
  • Bình hồi nhiệt:Trao đổi nhiệt ngược dòng giữa môi chất lạnh từ thiết bị bay hơi đi vào bình hồi nhiệt với môi chất lỏng trong ống xoắn.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyển sản xuất nước đá

Hơi được hút về máy nén dưới dạng hơi áp thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao áp suất cao! Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi hơi môi chất! hơi về bình ngưng rồi trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất và ngưng tụ thành dạng lỏng! Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất dựa và nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi!Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao! dòng môi chất qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi! Môi chất lên dàn bay hơi nhận nhiệt của nước đá và bay hơi!

Phân biệt giữa đá gia công và đá viên tinh khiết

Chúng ta khẳng định rằng có thể phân biệt đá viên tinh khiết và đá viên thủ công

  • Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
  • Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gáp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.

Máy sản xuất đá tinh khiết dạng ống.

  • Các dòng máy sản xuất đá tinh khiết dạng ống do An khánh cung cấp có công suất từ 1 tấn/24 giờ đến 50 tấn/24 giờ hoặc có thể cao hơn. Các sản phẩm này có thể dùng trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …
  • Các sản phẩm đá tinh khiết rất an toàn cho môi trường khi. Tất cả các bộ phận của máy có tiếp xúc với nước đều được làm bằng thép không rỉ (inox).

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tại www.maysanxuatnuocda.vn

Chúng tôi: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *